FULL SCHEDULE

NEWS & MEDIA

“นาโนนีเซีย” เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Me Vio (มี ไวโอ) สุดยิ่งใหญ่ พร้อมพรีเซ็นเตอร์นางเอกว่าที่เจ้าสาว “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา”

บริษัท นาโนนีเซีย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามแบบครบวงจร โดย นายธนศักดิ์ หุ่นอารักษ์ กรรมการ บริษัท นาโนนีเซีย จำกัด  พร้อมด้วย นางวิชนี ศรีสวัสดิ์ กรรมการ บริษัท นาโนนีเซีย จำกัด   จัดงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Me Vio” (มี ไวโอ) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวมสารต้านอนุมูลอิสระ สกัดเข้มข้นจากผลไม้สีม่วงที่มีประสิทธิภาพสูงสุด 7 ชนิด และเพื่อตอบโจทย์ปัญหาด้านการดูแลรูปร่างและผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก การันตีคุณภาพด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ ANTOC (Anti-Oxidant+Detox) เอกสิทธิ์เฉพาะของ Me Vio  ได้รับรางวัลเหรียญทอง จากสถาบัน INTARG จากประเทศโปแลนด์ ในปี 2018  

พร้อมเซอร์ไพรส์เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวสวย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา นางเอกมากความสามารถ และว่าที่เจ้าสาว ที่เป็นไอดอลสวย สุขภาพดี และ หุ่นดี เป็นตัวอย่างที่ดี ของสาวๆ ที่อยากมีหุ่นสวย ผิวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี ที่มาพร้อมกับโชว์เพลงพิเศษ Me Vio YOUNG”เรียกเสียงปรบมือดังสนั่นจากบรรดาแฟนๆที่มาร่วมงาน และ มาให้กำลังใจ  นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินดารา อาทิ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์, ใบเฟิร์น สุทธิยา, นัท มาลิสา, อุล ภาคภูมิ, ฝน นลินทิพย์ และ เจ็ม ชมพูนุช  มาร่วมงาน  ณ ลานกิจกรรมเอเทรียม 3 เซ็นทรัลเวิลด์

นายธนศักดิ์ หุ่นอารักษ์ กรรมการ บริษัท นาโนนีเซีย จำกัด  เผยว่า “บริษัท นาโนนีเซีย เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ผิวพรรณ (Skin Care), ความงาม (Beauty Product) และ สุขภาพกาย (Healthy Product) ที่มุ่งเน้นด้านคุณภาพ ความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้บริโภค ซึ่งถือเป็นนโยบายหลักของเรา ผลิตภัณฑ์ทุกตัว เราคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ใช้นวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมกับโรงงานผลิตที่มีมาตรฐานระดับสากล และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “Me Vio” (มี ไวโอ) Detox Fiberry (ดีท็อค ไฟเบอร์รี่) ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมา ภายใต้แนวคิด 7 Violet” หมายถึง 7 ราชินีผลไม้สีม่วงตระกูลเบอร์รี่ ที่นำเข้าจากต่างประเทศ และเป็นผลไม้ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงสุด (Super Anti-Oxidant) โดยมี มากิเบอร์รี่ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากที่สุดในโลก และ อาไซ (Acai), พรุน, เรดเกรพสกิน,แบลคเบอร์รี่, บิลเบอร์รี่, แมงโก้สทีน และยังมีผลไม้สีแดง และผักสีเขียวอีกมากมาย มารวมประโยชน์เข้าด้วยกัน ดื่มซองเดียวคุณจะได้รับคุณประโยชน์จากมากิเบอร์รี่ เท่ากับรับประทานผักผลไม้ถึง 3 กิโลกรัม และผลไม้อื่นๆ รวมเป็น       9 กิโลกรัม และช่วยปรับสมดุล ฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอก ทั้งเรื่องระบบขับถ่าย โดยมี GOS = Galacto-oligosaccharide จากประเทศเกาหลีใต้ ช่วยเสริมสร้างจุลินทรีย์เพื่อกระตุ้นการทำงานของลำไส้ ทำให้การขับถ่ายดีขึ้น เป็นอีกตัวช่วยให้กับผู้บริโภคที่เป็นหนุ่มสาวยุคใหม่วัยทำงาน ที่ต้องทำงานหนัก พักผ่อนน้อย จนทำให้ระบบการขับถ่ายเสียสมดุล เกิดปัญหาเรื่องผิวพรรณหมองคล้ำเหี่ยวย่น และรูปร่างที่ไม่ได้สัดส่วน ซึ่งจุดเด่นของ Me Vio คือ เป็นแหล่งรวมสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของโลกมารวมไว้ในซองเดียว เพื่อช่วยปรับสมดุลระบบการทำงาน ระบบเผาผลาญของร่างกายให้ดีขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้รูปร่างของผู้บริโภคดูเพรียว กระชับ และยังคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณแลดูกระจ่างใส อยากให้ผู้บริโภคมั่นใจครับ”

ด้าน จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา พรีเซ็นเตอร์ เผยว่า “ดีใจมากค่ะ ที่ได้มาร่วมงานกับ บริษัท นาโนนีเซีย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Me Vio  จุ๋ยได้ทดลองดื่มด้วยตัวเอง ก่อนที่จะรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ค่ะ จุ๋ยรู้สึกว่าร่างกายของเราบางครั้ง ก็มีบ้างที่ดูแลไม่ทั่วถึง ทั้งทำงานหนัก นอนน้อย ทานอาหารไม่ครบตามที่ร่างกายต้องการ หรือบางวันเผลอๆ ทานเยอะกว่าที่ร่างกายต้องการก็มี ซึ่งทำให้เกิดปัญหาของระบบการทำงานในร่างกาย ระบบขับถ่ายเราจะเริ่มรวน ไม่ปกติ  ทำให้เราอึดอัด รูปร่างเราก็จะดูอวบอ้วนไปด้วย ผลที่ตามมาอีกคือ ผิวของเราจะดูหมองคล้ำ ไม่สดใส  ไม่มั่นใจ จุ๋ยก็ทั้งออกกำลังกาย หาวิธีมาหลายรูปแบบ จนได้มาลอง มี ไวโอ และ ลองดื่มมาต่อเนื่อง รู้สึกได้เลยว่าชีวิตเริ่มง่ายขึ้นค่ะ ปัญหาต่างๆ ที่เคยเจอ ไม่ว่าจะเป็น ท้องผูก พุงยื่น หายไป และยังรู้สึกว่าผิวเราดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น ระบบสายตาเราก็รู้สึกดีขึ้นด้วยค่ะ จุ๋ยมั่นใจว่า Me Vio จะตอบโจทย์ ของทุกๆ คนที่เจอปัญหาแบบจุ๋ยค่ะ”

โดยภายในงาน นอกจากจะได้ฟังเคล็ดลับความฟิต แอนด์ เฟิร์ม ผิวกระจ่างใส สไตล์ว่าที่เจ้าสาวกันแล้ว ยังมี ผู้บริหารจากโรงงานผู้ผลิต คุณนาคาญ์  ทวิชาวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผู้ผลิตสินค้ามาตรฐานระดับสากล, เอก-โสภณ ถนอมอนันตกุล เลทมีอิน ไทยแลนด์ ซีซั่น 4 และ ตุ๊กตา-พรพนา นิ่มใหม่ เลทมีอิน ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 มาร่วมแชร์ประสบการณ์ การันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Me Vio พร้อมด้วยศิลปินดารา ตุ๊กกี้-สุดารัตน์, ใบเฟิร์น-สุทธิยา, นัท-มาลิสา, อุล-ภาคภูมิ, ฝน-นลินทิพย์ และ เจ็ม-ชมพูนุช  และปิดท้ายงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แกะกล่อง ด้วยความสนุกของมินิคอนเสิร์ต จากนักร้องดัง ทอม ROOM39 งานนี้ เรียกได้ว่าทั้งหุ่นดี สวย ใส และ อิ่มใจ กันเลยทีเดียว