FULL SCHEDULE

NEWS & MEDIA

“Sweet Chef Thailand”ขนมหวานจานใหม่!! ที่ไม่เคยเห็นที่ไหน กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย!! เริ่มวันแรก อาทิตย์ 9 มิ.ย.นี้

จัดเต็มความสนุก ต้อนรับเดือนมิถุนา มาเต็มของช่องเวิร์คพอยท์ ประเดิมด้วยรายการแสนหวาน แต่ความสนุกอัดแน่นเต็มไปด้วยความเข้มข้น อย่างรายการ “Sweet Chef Thailand” รายการแข่งขันทำขนมรูปแบบใหม่ กับปรากฎการณ์ขนมหวานจานใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศ!! โดยที่คนชิมก็ไม่รู้ว่าใครเป็นทำ!! และสุดพิเศษ!! กับทุกเมนูที่ผู้ชมได้เห็นในทีวี ก็มีโอกาสได้ชิมของจริงอีกด้วย!! นำเสนอและสร้างสรรค์โดย บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด

โดยการแข่งขันทำขนมในครั้งนี้ ได้ “คณะกรรมการ” เป็นเชฟชื่อดังของวงการขนมหวานของประเทศจำนวน 3 ท่าน มาร่วมตัดสินด้วย อาทิ เชฟพล – พล ตัณฑเสถียร (เชฟและนักแสดงชื่อดัง ผู้เป็นเจ้าของร้านอาหารและ ร้านขนมมากมาย) , เชฟอุ๋ม – นภัทร ศรีวะรมย์ ครูผู้สอนทำขนมจากวิทยาลัยดุสิตธานี โรงเรียนสอนทำอาหารและขนมที่ผลิตเชฟมากมายให้แก่ประเทศไทย , เชฟเปเปอร์ – อริสรา จงพาณิชกุล เชฟดาวรุ่งแห่งวงการขนมไทย ที่ไปคว้ารางวัลการแข่งขันจากทั่วโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน

นอกจากนี้เสริมทัพด้วยเซเลปนักชิม 3 คน กับบทบาทของการเป็น “ผู้จัดการทีม” นำโดย โย่ง อาร์มแชร์ – อนุสรณ์ มณีเทศ , จียอน – ซอ จียอน , ป๋อมแป๋ม – นิติ ชัยชิตาทร ที่แต่ละคนต่างมีประสบการณ์ หลงใหล และรักในการทำและชิมขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ และกับบทบาทของการเป็น “พิธีกรรายการ” เดี่ยวเต็มตัวครั้งแรกของ “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา”

โดยความสนุกใน EP.1 นี้ต้องห้ามพลาด เพราะเมนูขนมแต่ละจานที่ปรากฎการณ์ในรายการ ที่ทำเอาเหล่าคณะกรรมการ และผู้จัดการทีมแต่ละคนนั้น ถึงกับต้องอึ้ง!! ยังได้รับความรู้ในเรื่องของเทคนิคต่างๆ ในการทำขนมด้วย รับรองได้ว่าทุกคนจะต้องเพลิดเพลินไปกับขนมจานใหม่ ที่จะยังไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน!! เพราะทุกเมนูที่ได้ออกอากาศทางรายการนั้น เป็นเมนูที่คิดขึ้นมาใหม่ โดยการคัดเลือกจากผู้เข้าแข่งขันที่กว่าจะผ่านมาในรอบ Audition นี้ได้ จะต้องผ่านด่านหินมามากมายจากผู้สมัครนับ 1,000 ชีวิต และจะสนุกไปอีกเมื่อทุกเมนูที่ผ่านจากการดูตัวของคณะกรรมการ จะได้มีโอกาสได้ไปชิมกันจริงๆ ที่ร้าน “Sweet Chef Cafe” สยามสแควร์ซอย 3 อีกด้วย!!

เรียกได้ว่า ฟินทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว งานนี้คนรักขนมหวานต้องห้ามพลาด!! ติดตามชมรายการ “Sweet Chef Thailand” เริ่มวันแรก อาทิตย์ที่ 9 มิถุนายนนี้ เวลา 2 ทุ่ม 15 ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23