FULL SCHEDULE

NEWS & MEDIA

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่ง ซีรีส์จีน “อภินิหารกระบี่สามภพ” มหากาพย์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ พร้อมสร้างความยิ่งใหญ่ 8 มิ.ย.นี้

ช่องเวิร์คพอยท์เอาใจผู้ที่ชื่นชอบและคิดถึงซีรีส์จีนแฟนตาซีกำลังภายใน ส่งซีรีส์มหากาพย์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์สร้างมาจากนวนิยายออนไลน์สุดฮิตจากประเทศจีนสู่ซีรีส์ระดับโลกที่กลายเป็นซีรีส์ยอดฮิตติดอันดับในประเทศจีน “อภินิหารกระบี่สามภพ” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนที่โด่งดังอีกเรื่อง การันตีด้วยอภิมหาฉากสงครามแอ็คชั่นยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับการทุ่มทุนสร้างมหาศาล และสเปเชียลเอฟเฟคที่เหนือจินตนาการ ถูกจริตแฟนๆหนังจีนอย่างแน่นอน ในส่วนของนักแสดงนำนั้น ก็ถือได้ว่าได้นักแสดงที่มารับบทบาทได้อย่างน่าสนใจ อาทิ หลิวข่ายเวย รับบท จี้ หนิง ,หวังโอว รับบท อี้เหว่ย,เฉินอี้เฟย รับบท จี้เยี่ยนหนง,จอห์นนี่จาง รับบท ตงชี และนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย

สำหรับธีมและเรื่องราวของ ซีรีส์ “อภินิหารกระบี่สามภพ” นั้น เป็นซีรีส์แฟนตาซีผจญภัยผสมผสานเรื่องราวของมิตรภาพของพ้องเพื่อน ที่ต้องร่วมมือกันเอาชนะอธรรม เพื่อปกป้องอาณาจักรและสามภพให้พ้นภัย ด้านความรักมีทั้งความโรแมนติกดราม่า ถือได้ว่าเป็นซีรีส์จีนอีกหนึ่งเรื่องที่รวมทุกอรรถรสความรู้สึกไว้ในเรื่องนี้ สามารถสร้างความ น่าติดตามตลอดการออกอากาศอย่างแน่นอน โดยเรื่องย่อของซีรีส์เรื่องนี้ “ณ อาณาจักรซื่อหมิง จอมมารผู้ชั่วร้ายกำลังหาวิธีเพื่อออกจากผนึกโดยส่งสมุนแทรกซึมตามเผ่าต่างๆ ด้านสำนักฝึกวิชาหยินหยาง เตี้ยนฉายรองเจ้าสำนักได้สั่ง อี้เหว่ย เดินทางไปเผ่าตระกูลจี้เพื่อส่งเทียบเชิญให้ จี้หนิง ลูกชายประมุขมาฝึกวรยุทธ์ที่สำนักแต่เมื่อเดินทางถึงเผ่าตระกูลจี้กำลังมีเรื่องบาดหมางกับเผ่ามังกรหิมะโดยมี ตงชี สมุนของจอมมารบงการอยู่เบื้องหลังเพื่อชิงธาตุศิลา โดยใช้ หนงจือเต้า ใส่ร้ายว่า จี้หนิง สังหาร เฉินจิ้น ลูกชายเผ่าประมุขมังกรหิมะ ทำให้ทั้งสองเผ่าเปิดศึกปะทะกันแต่ประมุขจี้สู้ประมุขสื่อหลีไม่ได้ ประมุขจี้จึงได้สละชีวิตของตัวเองเพื่อให้คนในเผ่าหนีรอดไปได้ ปฐมบทแห่งการล้างแค้นและการปกป้องทุกชีวิตได้เปิดฉากขึ้นแล้ว”

ติดตามความยิ่งใหญ่ ความสนุก และเส้นเรื่องต่างๆของมหากาพย์แฟนตาซีเรื่องนี้ได้ ซีรีส์ “อภินิหารกระบี่สามภพ” ออกอากาศทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น – 11.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน นี้