FULL SCHEDULE

NEWS & MEDIA

‘ข้างกาย - เอเดน’ คู่รักที่ใช้เพียง 7 วัน ในการตัดสินใจแต่งงาน!

คุณคิดว่าระยะเวลาเพียง 7 วัน มากพอหรือไม่? ที่จะทำให้เราเรียนรู้นิสัยใจคอของใครสักคน จนตกลงใช้ชีวิตคู่ด้วยกันได้! แต่ระยะเวลาเพียง 7 วันเท่านั้นมันเพียงพอสำหรับคู่ ‘คุณข้างกาย - คุณเอเดน’ สาวไทยกับหนุ่มต่างชาติ ในการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน รวมถึงการพิสูจน์ความรักที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว โดยคู่นี้มาร่วมเป็นคู่รักปริศนา และได้มาเล่าถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ไว้ในรายการ ‘คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers’ ซึ่งออกอากาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

จุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัวมาก่อนนั้น เริ่มจากครั้งแรกที่เจอกันคือที่ตลาดไนท์มาร์เก็ตเชียงใหม่ โดย ‘คุณเอเดน’ ได้เห็น ‘คุณข้างกาย’ นั่งอยู่ที่โต๊ะในร้านบาร์คนเดียว จึงเดินไปขอร่วมโต๊ะด้วย ทั้งคู่จึงพูดคุยกันถึงเรื่องโน้นเรื่องนี้จนมาถึงเรื่องอาชีพของ ‘คุณข้างกาย’ เธอบอก ‘คุณเอเดน’ ว่าอาชีพของเธอคือธุรกิจให้เช่าสินสอดเจ้าแรกในไทย ‘คุณเอเดน’ จึงถาม ‘คุณข้างกาย’ ว่าเธอแต่งงานหรือยัง? ซึ่งตอนนั้น ‘คุณข้างกาย’ อยู่ในสถานะโสดจึงได้ตอบไปว่า “ตัวเธอยังไม่ได้แต่งงาน” และได้ระบายถึงความรู้สึกที่อยู่ในใจเวลาที่ได้เห็นคู่รักอื่นๆ ที่เป็นลูกค้าเช่าสินสอดของเธอเพื่อไปใช้ในวันแต่งงาน เห็นแล้วทำให้เธอรู้สึกอิจฉานิดๆ เพราะได้ไป งานแต่งงานอยู่บ่อยๆ แต่ไม่มีงานแต่งงานของตัวเองสักทีและอยากไปฮันนี่มูนแบบคู่อื่นๆ เขาบ้าง ทำให้ ‘คุณเอเดน’ บอกกับ ‘คุณข้างกาย’ ว่า “ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวจะพาไปฮันนี่มูน” ซึ่งขณะนั้น ‘คุณเอเดน’ มีเวลาอยู่ที่ประเทศไทย 7 วันด้วยกันหลังจากนั้นจะต้องเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นต่อ ซึ่งด้วยความที่ ‘คุณข้างกาย’ เป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่ กล้าได้กล้าเสีย เธอจึงยอมตกลงไปฮันนี่มูนกับ ‘คุณเอเดน’ ที่สมุยในวันถัดมา และการไปฮันนี่มูนของทั้งคู่ในครั้งนั้นมีหลายๆ อย่างที่ลงตัว ทำให้มีสัญญาณจากความรู้สึกที่ดังมาจากหัวใจเรียกร้องให้ทั้งคู่อยากพัฒนาความสัมพันธ์ให้จริงจังมากขึ้น ‘คุณข้างกาย’ จึงยื่นขอเสนอกับ ‘คุณเอเดน’ ว่า “ถ้าอยากจะคบกันให้ย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทย” ซึ่งระยะเวลาในการตัดสินใจมีเพียง 7 วันเท่านั้น และสุดท้าย ‘คุณเอเดน’ ก็ทำตามเสียงของหัวใจที่เรียกร้อง ตัดสินใจย้ายมาอยู่เมืองไทยกับ ‘คุณข้างกาย’ ผู้หญิงที่เขารักอย่างเป็นการถาวร ปัจจุบันทั้งคู่ได้คบกันมาเป็นเวลา 1 ปีกว่าๆ แล้ว และได้ช่วยกันดูแลธุรกิจเช่าสินสอดด้วยกัน

นอกจากนี้ ‘คุณเอเดน’ ได้บอกถึงเหตุผลที่เขาใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในระยะเวลา 7 วันคือ ‘ตัวของคุณข้างกาย’ เขาตกหลุมรักเธอ “เพราะเธอใจดีและรับฟังเหตุผลของผมเสมอ ในตอนที่เราอยู่ด้วยกัน เราทำสิ่งต่างๆ ร่วมกันมากมาย เราชอบท่องเที่ยว ชอบอะไรเหมือนๆ กัน และผมเชื่อมั่นในตัวเธอ นั้นคือสิ่งที่ทำให้ผมไม่ไปไหน ผมจึงตัดสินใจอยู่ที่นี่กับเธอ” ส่วน ‘คุณข้างกาย’ ก็ได้บอกความรู้สึกในใจกับผู้ชายที่สามารถเอาชนะใจเธอได้ใน 7 วันว่า “ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกัน ฉันรู้ว่าฉันทำอะไรหลายอย่างผิดพลาดไปบ้าง ฉันอยากให้คุณยอมรับในตัวฉัน คุณดีสำหรับฉันในทุกๆ สิ่ง และฉันรู้ว่าฉันเป็นคนเจ้าอารมณ์ในบางครั้ง ฉันก็ต้องขอโทษคุณด้วย ต่อไปฉันจะพยายามเป็นแฟนที่ดีที่สุดของคุณ” ปิดท้ายด้วยการจุ๊บกันเพื่อส่งความรักให้กันและกัน ทำเอาทั้งสตูดิโอส่งเสียงกรี๊ดลั่นเพราะชื่นชมกับความรักของทั้งคู่ไปตามๆ กัน ติดตามชมเรื่องราวความรักของทั้งคู่ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=g4y2r-3v9Us

ติดตามเรื่องราวความรักของคู่อื่นๆ ได้ในรายการ ‘คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers’ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์23