FULL SCHEDULE

NEWS & MEDIA

“T-POP STAGE” กระแสดีติดเทรนด์โลก “ช่องเวิร์คพอยท์” พร้อมผลักดันวงการ TPOP ให้ออกสู่ตลาดโลก!!

ออกอากาศไปเพียงวันเดียวเท่านั้น สำหรับรายการใหม่ของช่องเวิร์คพอยท์ “T-POP STAGE” แต่กระแสของรายการกลับถูกพูดถึงมากในวงกว้างและโลกออนไลน์ จนถึงขนาดติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกในวันแรกกันเลยทีเดียว โดยกระแสของรายการ T-POP STAGE นี้ กลับกลายไม่ใช่แค่เป็นรายการเพลงอันดับหนึ่งของเมืองไทยเพียงอย่างเดียว แต่กลับเป็นรายการที่เป็นศูนย์รวมพลังของคนรุ่นใหม่ ที่ร่วมกันพยายามผลักดันวงการเพลงไทย T-POP ให้ออกสู่ตลาดโลกในเร็วๆนี้ไปแล้ว!!

เรียกได้ว่าเป็นรายการที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงไทย ทั้งศิลปินดารา และนักร้อง ได้ไม่น้อย เพราะในประเทศไทยยังไม่มีสเตจแบบนี้ให้กับวงการ T-POP มากนัก ทำให้ช่องเวิร์คพอยท์ได้เล็งเห็นคุณค่า ทั้งส่งเสริม และผลักดันให้กับผลงานเพลงของศิลปินไทยได้ออกสู่ตลาดโลก!! และพร้อมแล้วที่จะปลุกกระแสวงการเพลงไทยให้ได้กลับมาถูกจับตามองอีกครั้ง!! จึงเป็นโปรเจคพิเศษที่ทำให้วงการ T-POP ได้สั่นสะเทือนกัน!!

สำหรับ จุดเด่นของรายการที่นอกจากเหนือโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ อลังการสมการรอคอยแล้ว ยังเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับศิลปินไทยหน้าใหม่ หรือ ศิลปินที่เคยมีผลงานเพลงมาแล้ว และกำลังจะออกเพลงใหม่ จับเอามารวมตัวกันบนเวทีแห่งนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย!! นอกจากนี้ในรายการยังมีการ แจกรางวัลจริง วัดผลจริง และเรียลไทม์จริง กับรางวัล “T-POP Top Chart” ให้กับศิลปิน ประกาศผลในรายการทุกสัปดาห์ โดยรวมผลจากการโหวต และยอดฟังเพลงสตรีมมิ่งใน 3 Platform หลักๆ แบ่งเป็น Facebook Poll 35% , Youtube 50% และ Spotify 15% (วัดผลอัพเดตกันในทุกสัปดาห์)

โดยเมื่อจันทร์ที่ 8 ก.พ.64 ที่ผ่านมา เป็นการเปิด Opening Stage ให้ผู้ชมได้รู้ถึงรูปแบบรายการ โดยดึงนำเอาศิลปินต่างค่ายมาแสดงโชว์บนเวทีเดียวกัน อาทิ การแสดงพิเศษ (collaboration) ร่วมกันครั้งแรกระหว่าง นนท์ ธนนท์ และ อิ้งค์ วรันธร พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก JAYLERR X PARIS , TRINITY , Three Man Down , 4EVE และการทำหน้าที่พิธีกร MC ครั้งแรกในชีวิตของ “มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และพิธีกรสาว “จูน – ธีรตี บุตรดีหงษ์” ที่มาดำเนินรายการด้วยกันครั้งแรก!! นับได้ว่า T-POP STAGE ของช่องเวิร์คพอยท์ มาได้ถูกที่ถูกเวลา และผลิตรายการตอบโจทย์ตรงใจของกลุ่มแฟนคลับ ที่พวกเขาจะเป็นส่วนสำคัญอย่างมาก ที่จะได้เป็นกลไกสนับสนุนศิลปินที่ตัวเองรัก ในการร่วมสร้างสีสันใหม่ ให้กับวงการ TPOP เมืองไทยได้รันในวงการกันต่อไป และจะเป็นการส่งออกวัฒนธรรมในรูปแบบใหม่ ที่ดันศิลปินไทยไปสู่ตลาดโลก!! ถึงเวลาแล้วที่คนต่างชาติจะต้องได้เห็น!!

“T-POP STAGE” รายการที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ของวงการเพลงไทยบนหน้าจอโทรทัศน์ ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่

Facebook : T-POP STAGE

Instagram : tpopstage_official

Twitter : @StageTpop

Youtube : TPopStage Official หรือจะติดตามผ่าน hashtag ประจำรายการ #TPOPSTAGE นี้กันได้เลย