มูลนิธิเวิร์คพอยท์เพื่อการกุศล มอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ รพ.สวนปรุง

05 October 2022

เวิร์คพอยท์เพื่อการกุศล มอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์และชุดฝึกพัฒนาการเด็ก ผ่านมูลนิธิสุขภาพจิต เพื่อโรงพยาบาลมูลนิธิสวนปรุง เมื่อวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมเกียรติภูมิ วงศ์รจิต โรงพยาบาลสวนปรุง โดยนายแพทย์ภูมินทร์ ชลาชีวะ รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ 2 โรงพยาบาลสวนปรุง พร้อมด้วย นพ.ปริทรรศ ศิลปกิจ รองประธานมูลนิธิสุขภาพจิตโรงพยาบาลสวนปรุง ผู้บริหารและทีมสหวิชาชีพโรงพยาบาลสวนปรุง ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารมูลนิธิเวิร์คพอยท์เพื่อการกุศล และคณะกรรมการมูลนิธิสุขภาพจิตโรงพยาบาลสวนปรุง ในโอกาสที่มูลนิธิเวิร์คพอยท์เพื่อการกุศล ได้มอบอุปกรณ์การแพทย์ และชุดฝึกพัฒนาการเด็ก เพื่อโรงพยาบาลสวนปรุง โดยได้มอบอุปกรณ์การแพทย์ จำนวน 5 เครื่อง ได้แก่ Defibrillator จำนวน 1 เครื่อง, Automated External Defibrillator (AED) จำนวน 1 เครื่อง และ Infusion pump จำนวน 3 เครื่อง เพื่อคลินิกจิตเวชฉุกเฉิน รองรับการบริการจิตเวชฉุกเฉินจากเครือข่ายในเขตภาคเหนือ และมอบชุดหน้าผาจำลอง พร้อมอุปกรณ์และลูกบอล เพื่อคลินิกจิตเวชเด็กและวัยรุ่น สำหรับเด็กออทิสติก เด็กสมาธิสั้น และเด็กทั่วไปสำหรับฝึกกล้ามเนื้อ ช่วยให้เด็กได้ระบายแรง และได้ฝึกการเคลื่อนไหวจากซ้ายไปขวา รวมมูลค่าทั้งสิ้น 524,000 บาท