สุดประทับใจ ไรอัล Fanmeet ครั้งแรกในความทรงจำ แฟนๆ ทั่วสารทิศมอบความรักความอบอุ่นเต็มอิ่ม

01 August 2022

ครั้งแรกตามคำเรียกร้องของแฟนคลับ กับการจัดงาน "ไรอัล Fanmeet ครั้งแรกในความทรงจำ" ของศิลปินที่มาแรงสุดในตอนนี้อย่างไรอัล กาจบัณฑิต จากค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ซึ่งบรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุข ความรักความอบอุ่นจากบรรดาแฟนคลับที่เดินทางมาจากทั่วทุกสารทิศ หลั่งไหลกันมาให้กำลังใจและมอบความรักให้กับศิลปินในดวงใจอย่างใกล้ชิด บางคนเดินทางมาไกลจากต่างประเทศ โดยงานนี้จัดขึ้นที่สวนอาหารนาทอง เมื่อวันเสาร์ที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา

เปิดตัวบนเวทีกับเพลงแรกด้วยผลงานซิงเกิลแรก "รักเก่าข้างกองฟาง" ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นฮอลล์ เล่นเอาแฟนแฟนคลับใจละลายยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันไม่หุบกันเลยทีเดียว ตามมาด้วยเพลง หงส์ห่างกา, หัวใจหล่นที่สกลนคร, คาถาขุนแผน ฟังกันแบบฟินๆ 3 เพลงรวด โดยมีพิธีกรอย่าง นาย มงคล เรียกเสียงฮาได้ตลอดเวลา จากนั้นเปิดฉากความสนุกกันแบบนอนสต๊อปกับเกมส์มันส์ๆบนเวทีที่ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุก ร้องเล่น เต้นรำ และรับของรางวัลกันอย่างมากมาย นอกจากไรอัลแล้ว งานนี้ยังได้ศิลปินจากทางค่ายมาร่วมเสิร์ฟความสุขให้กับแฟนคลับกันอีกด้วย อาทิ ซัน วงศธร, ฟอร์ม ชลพิพรรธน์, หมิว เขมจิรา และ เนย จิตรเลขา โดยเฉพาะช่วงที่ 3 หนุ่มบอยแบนด์ RSF ไรอัล ซัน ฟอร์มร่วมเมดเล่ย์เพลงโจ๊ะๆนั้นมันส์สุดบรรยายเรียกว่างัดท่าเต้นกันมาโชว์อย่างสนุกสนาน ทำเอาแฟนๆกรี๊ด แห่กันคล้องพวงมาลัยกันจนเต็มคอเลยทีเดียว

ตามมาด้วยช่วงท้ายของงานที่ทำเอาทุกคนสุดประทับใจ เมื่อผู้ผลักดันคนสำคัญและสอนให้ไรอัลร้องเพลงเป็นคนแรกอย่างคุณพ่อต่าย หอบกีตาร์ขึ้นเวทีร้องเพลง "รางวัลแด่คนช่างฝัน" ร่วมกับลูกชาย โดยที่คุณพ่อไม่รู้มาก่อนว่าวันนี้ลูกชายแอบเซอร์ไพรส์วันเกิดให้คุณพ่อ พอเค้กวันเกิดยกขึ้นบนเวที คุณพ่อถึงกับยิ้มไม่หุบ โดยคำอวยพรที่ได้จากคุณพ่อ ทำเอาไรอัลถึงกับน้ำตาซึม เพราะคุณพ่อกอดลูกชายแล้วบอกสั้นๆแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ว่า "รักลูกชายคนนี้มาก" ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยเพลง เจ้าภาพจงเจริญ ที่แฟนๆลุกกันมาโยกย้ายส่ายสะโพกกันแบบชนิดลืมอายุกันเลยทีเดียว เรียกว่าบรรยากาศงานFanmeetครั้งแรกของไรอัลครั้งนี้เต็มอิ่มครบถ้วนสมบูรณ์แบบ แฟนๆได้ร่วมถ่ายรูปกับไรอัลกันครบทุกคน สมกับคอนเซ็ปต์ในการจัดงานที่ว่า ครั้งแรกในความทรงจำของไรอัล เลยจริงๆ สามารถติดตามภาพความสนุกทั้งหมดนี้ได้ทาง YouTube ยุ้งข้าวเรคคอร์ค เร็วๆนี้ ที่นี่ที่เดียว!!!