“10 Fight 10 ซีซั่น 2” เปิดสังเวียนเดือดอีกครั้ง! ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม ระเบิดความมันคู่แรก เริ่มจันทร์ที่ 12 ต.ค นี้

29 September 2020

จากความสำเร็จเมื่อปีที่แล้วช่องเวิร์คพอยท์ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการบันเทิง และวงการกีฬาไทยเป็นอย่างมากกับการเปิดตัวรายการ “10 Fight 10 Presented by GS BATTERY” ซีซั่นแรก โดยการนำเอาซูเปอร์สตาร์ดาราชายระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาชกมวยกันจริงๆ บนสังเวียนแห่งศักดิ์ศรี ซึ่งมีผู้ชมให้ความสนใจมากมาย จนกลายเป็นกระแสโด่งดังติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกในที่สุด ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 ก.ย.63 ที่ผ่านมา ได้มีมีพิธีบวงสรวง พร้อมเปิดตัว 11 คู่ชกสุดเซอร์ไพรส์ ในศึก 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2 ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม เชื่อว่าผู้ชมจะไม่ผิดหวังแน่นอน ซึ่งทางรายการยังคงใช้กติกามวยสากลสมัครเล่นทั้งหมด 3 ยก ยกละ 3 นาที เหมือนเดิม เชียร์มวยว่ามันแล้ว ถ้าต้องเชียร์นักแสดงที่ชื่นชอบ มาโชว์ปล่อยหมัดกันสดๆบนเวทีมวย จะลุ้นระทึกแค่ไหน เพราะสังเวียนนี้มีแต่คนจริง เจ็บจริง น็อคจริง โดยทุกสัปดาห์จะถ่ายทอดสด 1 คู่ ชกกันเพื่อชิงชัยชนะ

ส่วนเรื่องการให้คะแนน นำทีมโดยกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการมวยตัวจริง มานั่งดูแบบติดขอบเวทีวัดกันหมัดต่อหมัด ทุกยกมี 10 คะแนน เต็ม 30 คะแนน คนไหนต่อยคะแนนนำ ก็จะเป็นผู้ชนะในแมทช์นั้น ได้รับรางวัลสมเกียรติเข็มขัดแชมป์พร้อมเงิน100,000 บาท รองชนะยังมีเงินรางวัลปลอบใจ 50,000 บาท พร้อมเหรียญเกียรติยศ งานนี้ไม่เจ็บตัวฟรีแน่นอน! นอกจากนักแสดงที่ขึ้นชกทั้ง 22 คนแล้ว ผู้อยู่เบื้องหลังแต่ละทีม ยังเป็น 2 โค้ช สุดเท่คนเดิม นำโดยแชมป์เก่าจากซีซั่นที่แล้ว แมทธิว ดีน โค้ชทีมขาว นักแสดง เจ้าของค่ายมวยชื่อดังที่สร้างนักชกมาแล้วมากมาย และ โค้ชทีมดำ อองตวน ปินโต นักมวยรูปหล่อดีกรีแชมป์ ถึงแม้ในซีซั่นที่แล้วจะแพ้ไป แต่ครั้งนี้ทีมดำขอสู้ไม่ถอยจะขอคว้าแชมป์คืนมาในสังเวียนเดือดซีซั่นนี้ให้ได้! ทีมขาวเตรียมใจไว้เลย

ประเดิมคู่แรกที่ทุกคนรอคอย ถือเป็นมวยคู่ใหญ่ที่ดุเดือดสมเป็นคู่เปิดศึกจริงๆ สำหรับ ดอม เหตระกูล จากทีมดำ ปะทะเดือด อาร์ต พศุตม์ จากทีมขาว งานนี้อายุไม่สำคัญ ทุกอย่างอยู่ที่ใจเท่านั้น

คู่ที่ 2 เป็นการเจอกันระหว่างนักร้องและตัวร้าย เป้ วง Mild จากทีมดำ ปะทะเดือด ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา จากทีมขาว

คู่ที่ 3 ถือว่าเป็นคู่มวยวัยรุ่นที่น่าจับตามอง ซีดี กันต์ธีร์ จากทีมดำ ปะทะเดือด วิคเตอร์ ชัชชวิศ จากทีมขาว งานนี้มีแตก!

คู่ที่ 4 ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์และไฮไลท์ของรายการเลยก็ว่าได้ กับการเปิดตัว นักชกหญิงคู่แรก คู่เพื่อนซี้ที่ต้องมาชกกัน เชียร์ ฑิฆัมพร จากทีมดำ ปะทะเดือด เจี๊ยบ ลลนา จากทีมขาว ผลจะออกมาเป็นยังไงคู่นี้ไม่ควรพลาด

คู่ที่ 5 คู่เดือดซุปตาร์บ้าพลัง เจมส์ กิจเกษม จากทีมดำ ปะทะเดือด แน็ก ชาลี จากทีมขาว

คู่ที่ 6 เปิดศึกซุปตาร์จอมห้าวปะทะตัวพ่อพันธุ์โหด บอล อัศนัย จากทีมดำ ปะทะเดือด เต้ นันทศัย จากทีมขาว

คู่ที่ 7 คู่โหดศึกต่างขั้ว เพชรฆาตลูกหนัง ลีซอ ธีรเทพ จากทีมดำ ปะทะเดือด เจ้าพ่อเพลงร็อค เจ๋ง Big Ass จากทีมขาว

คู่ที่ 8 คู่นี้สูสีพอตัว นักสู้โลกโซเชียล เนท My Mate Nate จากทีมดำ ปะทะเดือดนักบู๊มือหนึ่ง ธันน์ ธนากร จากทีมขาว

คู่ที่ 9 บอกเลยไม่ธรรมดากับการเจอกันระหว่างพระเอกหน้าหวานกับนักร้องสายลุย เขต ธาราเขต จากทีมดำ ปะทะเดือด ตูมตาม ยุทธนา จากทีมขาว

คู่ที่10ศึกวัยเก๋าของ 2 ตำนาน ที่ใครเห็นต้องอึ้ง กำปั้น บาซู จากทีมดำ ปะทะเดือด หนุ่ม คงกระพัน จากทีมขาว งานนี้ใครจะอยู่ใครจะน็อคมีลุ้น

คู่ปิดท้ายคู่ที่ 11 ที่ดังตั้งแต่ยังไม่ชก ศึกคู่ใหญ่ บิ๊กแมตช์ของรายการ ฉีกทุกกระแส แหวกทุกแนว สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น จากทีมดำ ปะทะเดือด เอ็กซ์ ธิตินันท์ จากทีมขาว เชื่อว่าคู่นี้จะทำให้ผู้ชมมันดุเดือด แน่นอน!

ศึกครั้งนี้รับประกันความเดือด ความมัน ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิมแน่นอน! ที่สำคัญทางรายการยังให้ความสำคัญในเรื่องมาตรการป้องกัน โควิด-19 เต็มอัตรา เพราะความปลอดภัยของนักชกสำคัญที่สุด บอกได้คำเดียวว่าซีซั่นนี้ความเดือดบนสังเวียนคูณสอง เริ่มชกยกแรก วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 เวลา 20.05 น. วอร์มเสียงกรี๊ดรอเชียร์แล้วมาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!