“ปัญญาปันสุข” เดินหน้าปันสุขให้กับทุกอาชีพ

24 July 2020

รายการ “ปัญญาปันสุข” ถือได้ว่าเป็นรายการสามัญประจำบ้านของคนไทยไปแล้ว หลังจากออกอากาศมาได้ 1 เดือน ได้รับกระแสตอบรับในทุกเทปการออกอากาศอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นในด้านของความประทับใจด้านการช่วยเหลือในทุกอาชีพที่มาร่วมรายการ การส่งต่อกำลังใจให้กับทุกอาชีพที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19 หรือจะเป็นเรื่องของข้อคิดและพลังใจดี ๆ จากผู้เข้าร่วมรายการส่งไปถึงผู้ชมรายการ

ทั้งนี้กระแสตอบรับจากผู้ชมรายการผ่านมาในทุกช่องทางอย่างล้นหลาม ทั้งหมดล้วนชื่นชมและชื่นชอบในการนำเสนอและรูปแบบของรายการ “ปัญญาปันสุข” จนยกให้เป็นรายการที่จะต้องรับชมพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวเป็นประจำ ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 19.00 น. หรือเรียกได้ว่า “รายการสามัญประจำบ้าน” ที่ต้องติดตามกันทุกวัน

หลังจากนี้ไป รายการ “ปัญญาปันสุข” ยังคงยืนหยัดและเดินหน้าต่อในการนำเสนอเรื่องราวของทุกอาชีพที่ได้รับผลกระทบในเรื่องของการทำงาน ผ่านการช่วยเหลือจากมูลนิธิเวิร์คพอยท์ ด้วยการนำ “ปัญญา” จากอาชีพของตนเองมาแลกกับการ “ปันสุข” เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าการที่ได้มีอาชีพและได้ใช้ความสามารถหรือปัญญาของตนเองมาแลกกับสิ่งที่จะได้รับกลับไปจากรายการ เพื่อนำไปพัฒนาอาชีพในอนาคตนั้น ช่างคุ้มค่าและน่าภาคภูมิใจแค่ไหน อีกทั้งในภาวะวิกฤตที่ทุกคนได้รับผลกระทบและความเดือดร้อนนั้น ยังมีอีกหนึ่งรายการโทรทัศน์ที่พร้อมช่วยเหลือและให้กำลังใจเคียงข้างทุกอาชีพอย่างรายการ “ปัญญาปันสุข” ทางช่องเวิร์คพอยท์