“Mask Singer 12” สองหน้ากากแรก Group C “หน้ากากไข่มุก” และ “หน้ากากหนูน้อย” คืนวันพรุ่งนี้ 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์ 23

09 May 2023

เปิดศักราชความสนุกครั้งใหม่ กับการค้นหาว่าตัวตนที่แท้จริง ผ่านเสียงร้องภายใต้หน้ากากใหม่ Group C “หน้ากากไข่มุก” และ “หน้ากากหนูน้อย” ในรายการ “Mask Singer 12 ออกอากาศในวันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 จัดเต็มความสนุกสุดเหวี่ยง พร้อมโชว์สุดอังการของศิลปินระดับตำนาน "บิลลี่ โอแกน” ที่มาร้องเพลงฮิตสุดโด่งดัง ฟีเจอริ่งกับ 2 หน้ากาก และร่วมคาดเดาบุคลลที่อยู่ภายใต้หน้ากากกับเหล่ากรรมการดรีมทีม ได้แก่ “ตั๊ก ศิริพร”, “ป๋าเต็ด ยุทธนา”, “เสนาหอย”, “ดีเจนุ้ย” และ “ซาร่า โฮเลอร์” ที่พร้อมจะกระชากทุกหน้ากากในกรุ๊ปนี้

เตรียมพร้อมกระชากหน้ากาก และค้นหาตัวตนที่แท้จริงภายใต้หน้ากาก “หน้ากากไข่มุก” และ “หน้ากากหนูน้อย” ในรายการ “Mask Singer 12” วันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางออนไลน์ Facebook, Instagram และ Twitter พิมพ์คำว่า “The Mask Singer” และพูดคุยกันทางออนไลน์ใน #MaskSinger12