เวิร์คพอยท์รับมอบ 2 ถ้วยรางวัลนาฎราช “ร้องข้ามกำแพง” และ “10 fight 10”

21 September 2023

ก่อนหน้านี้ได้เฮกันไปแล้ว กับการประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 14 ประจำปี 2565 มีรายการที่ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์หมายเลข 23 ได้รับถึง 3 รางวัล คือรายการ “ร้องข้ามกำแพง The Wall Song” ได้รับรางวัลวาไรตี้ยอดเยี่ยมเป็นปีที่ 2 และ รายการ “10 Fight 10“ ได้รับรางวัลรายการกีฬายอดเยี่ยม รวมถึงรายการ “Super 10 อัจฉริยะพันธุ์จิ๋ว” ได้รับรางวัลรายการเด็กยอดเยี่ยม

เมื่อวานนี้ (20 ก.ย.66) ที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์ ปทุมธานี คุณเขมทัตต์ พลเดช นายกสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ผู้จัดงานประกาศรางวัลนาฏราช เดินทางนำถ้วยรางวัลอันทรงคุณค่ามาส่งมอบให้ถึงที่ในสตูดิโอรายการ “ร้องข้ามกำแพง The Wall Song” โดยมี กันต์ กันตถาวร พิธีกรรายการ“ร้องข้ามกำแพง The Wall Song และ รายการ “10 Fight 10” พร้อมทีมงานผลิตรายการ ร่วมรับมอบรางวัล บรรยากาศสุดชื่นมื่นดีใจทั้งผู้ให้และผู้รับรางวัล

คุณเขมทัตต์กล่าวว่า “ในนามของสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มาร่วมแสดงความยินดีกับเวิร์คพอยท์ วันนี้มามอบถึง 2 รางวัลนะครับ คือรายการวาไรตี้ยอดเยี่ยมและรายการกีฬายอดเยี่ยมนะครับ เป็นรายการที่มีคุณภาพ ผมบอกได้เลยว่ารางวัลนาฏราชเป็นการประกาศรางวัลรายการเดียวที่โหวตเตอร์ 400-500 คน อยู่ในวงการบันเทิงทั้งหมด ”

กันต์ เผยความรู้สึกว่า “ 2 รายการนี้ ทีมงานทุกคนทำงานกันอย่างหนักหน่วงมาก ทั้งก่อนถ่ายทำ ระหว่างถ่ายทำ และหลังการถ่ายทำ เราจะมีการเช็คฟีดแบคกันอยู่เสมอครับ แล้วก็เป็นรายการที่ผมเชื่อว่าน่าจะเป็นรายการที่ทำงานกันหนักที่สุดทั้ง 2 รายการในรอบหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา ยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ สำหรับคนที่ทำงานในแวดวงเดียวกัน ได้เห็นและให้เกียรติสำหรับคนทำงาน ว่านี่คือสิ่งที่เราศรัทธาแล้วก็เทิดทูน และวันนี้ก็ได้ถูกมองเห็นจากคนที่ร่วมสาขาอาชีพ เวิร์คพอยท์เราจะเป็นเพื่อนบ้านของคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าเวลาไหน เราก็จะพยายามสร้างสรรค์สื่อดี ๆ ออกมาให้สร้างสรรค์สังคมต่อไปเรื่อย ๆ ขอขอบคุณทั้ง 2 รางวัลด้วยครับ”