เวิร์คพอยท์ฯ จัดพิธีไหว้ครู นาฏยมหามงคล ๒๕๖๑ เหล่าคนบังเทิงนุ่งโจงแดง ร่วมบุญเสริมสิริมงคล

22 November 2018

บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) จัดพิธีไหว้ครูศิลปะการแสดงครั้งใหญ่ “นาฏยมหามงคล ๒๕๖๑” นับเป็นครั้งที่ ๕ แล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ สตูดิโอเวิร์คพอยท์ ปทุมธานี เริ่มพิธีตั้งแต่เวลา ๐๗.๐๐ น. ภายในงานมหามงคลนี้มีคณะผู้บริหารนำโดย ปัญญา นิรันดร์กุล, ประภาส ชลศรานนท์, คณะผู้บริหาร , พนักงาน รวมถึงเหล่าศิลปินในสังกัด อีกทั้งคนวงการบันเทิงไทยนุ่งโจงแดงเข้าร่วมพิธีไหว้ครูเพื่อเสริมสิริมงคลกันอย่างคับคั่ง อาทิ กันต์ กันตถาวร, วรัทยา นิลคูหา, ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, แก๊งสามช่า เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย, พัน พลุแตก, ศิลปินค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด, ทีมผู้ประกาศข่าวช่องเวิร์คพอยท์, ริว จิตสัมผัส, อาร์ม กรกันต์, โยกเยก เชิญยิ้ม,น้าโย่ง, น้านง ปิยะโชติ, น้าพวง แก้วประเสริฐ ฯลฯ

งานพิธีไหว้ครู “นาฏยมหามงคล ๒๕๖๑” นี้  ถือเป็นพิธีใหญ่ที่เวิร์คพอยท์ฯ จัดขึ้นเพื่อบูชาครู เทพองค์ต่างๆ ที่เป็นบรมครูด้านนาฏยศาสตร์และดุริยางคศาสตร์  เพื่ออุทิศส่วนกุศล และขอขมาครู  และขอให้ครูอำนวยพรแก่ผู้ประกอบอาชีพในสาขาศิลปะการแสดง  ทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ให้ชีวิตราบรื่น งานเจริญรุ่งเรือง และเกิดความเป็นสิริมงคลต่อผู้เข้าร่วมพิธี เรียกว่าอิ่มบุญอิ่มเอมกันไปตามๆ กัน