4 เม.ย.นี้ ช่องเวิร์คพอยท์ ส่ง “พันท้ายนรสิงห์” ละครโทรทัศน์แห่งความซื่อสัตย์ เต็มอิ่ม ครบอรรถรส ครบทุกฉาก

31 March 2016

เตรียมลงจอให้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มครบทุกอรรถรส สำหรับละครโทรทัศน์อันทรงคุณค่าแห่งประวัติศาสตร์ไทยสำหรับคนไทยทั้งประเทศ “พันท้ายนรสิงห์” ละครโทรทัศน์แห่งความซื่อสัตย์ จากผลงานกำกับและเขียนบทโดย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล  ละครแนวแอคชั่น โรแมนติก อิงประวัติศาสตร์ ปลุกกระแสการรักชาติ

สำหรับละครโทรทัศน์ “พันท้ายนรสิงห์” เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่คนไทยตั้งตารอรับชมในรูปแบบของละครโทรทัศน์ โดยครั้งนี้ทางช่องเวิร์คพอยท์นำละครอันทรงคุณค่านี้มาออกอากาศให้ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มครบทุกฉาก เรียกว่าให้อารมณ์ ความเข้มข้นสมจริงในแบบของละคร กับเรื่องราวของข้าราชบริพาร อย่าง “สิน” ผู้ภักดีต่อ “พระเจ้าเสือ”  ภูมิหลังที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ ความจงรักภักดีและความซื่อสัตย์ที่ยอมรักษากฎเกณฑ์โดยต้องแลกด้วยชีวิต พร้อมด้วยจุดประกายให้ผู้ชมได้เข้าใจและเห็นอีกแง่มุมของ พระเจ้าเสือ ที่ไม่ได้มีความโหดร้ายเหมือนที่คนพูดถึงในสมัยก่อน ซึ่งเป็นเหตุให้ พันท้ายนรสิงห์ ยอมพลีชีพถวายชีวิตให้ อีกทั้งจะได้ความเต็มอิ่มในการรับชมละครได้อย่างซาบซึ้งซึ่งเรื่องราวชวนให้ตระหนักถึงความซื่อสัตย์ที่มีต่อพระมหากษัตริย์ ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ  และความรักที่มีมากมายต่อหญิงคนรัก โดยเป็นการปะทะบทบาทครั้งแรกของ 2 นักแสดงมากฝีมือ  อย่าง พันโทวันชนะ สวัสดี ที่พลิกบทบาทการแสดงอีกครั้งสวมจิตวิญญาณ “พระเจ้าเสือ”, เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ สวมหัวใจแห่งความซื่อสัตย์เป็น “พันท้ายนรสิงห์” หรือ “สิน”  พร้อมด้วย มัดหมี่ พิมดาว กับรักที่เต็มไปด้วยความเสียสละ “นวล” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ สรพงษ์ ชาตรี, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, สมภพ เบญจาธิกุล, สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ ฯลฯ

ละครโทรทัศน์ประวัติศาสตร์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี “พันท้ายนรสิงห์” จะออกอากาศให้คนไทยทั้งประเทศได้ชมพร้อมกัน ทุกวันจันทร์ – อังคาร  เวลา 20.50 – 21.50 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เริ่มวันจันทร์ที่ 4 เมษายนนี้