รายงานการใช้เงินเพิ่มทุน

19 มกราคม 2548
ที่ WORK 002 /2548 วันที่ 19 มกราคม 2548 เรื่อง รายงานผลการใช้เงินเพิ่มทุน เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ("บริษัท") ได้เสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนในระหว่างวันที่ 20 - 22 กันยายน 2547 และได้รับเงินเพิ่มทุน (ภายหลังหักค่าใช้จ่ายในการเสนอขายหลักทรัพย์) จำนวนรวมประมาณ 563 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์การใช้เงินตามที่ระบุไว้ในหนังสือชี้ชวนเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัท ทั้งนี้บริษัทขอรายงานผลการใช้เงินเพิ่มทุนดังกล่าว สิ้นสุด ณ.31 ธันวาคม 2547 ดังนี้ วัตถุประสงค์ของการใช้เงิน จำนวนเงินโดยประมาณ(ล้านบาท) จำนวนเงินที่ยังไม่ได้ใช้(ล้านบาท) ระยะเวลาที่ใช้เงิน 1. โครงการสร้างสตูดิโอและสำนักงานแห่งใหม่ 300 300 ปี 2548-2549 2. ขยายธุรกิจและเป็นเงินทุนหมุนเวียน 263 263 ปี 2548 โดยปัจจุบันบริษัทอยู่ระหว่างการดำเนินการเตรียมความพร้อมในการก่อสร้าง จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ( นายพงษ์กาญจน์ จันทรางกูร ) ผู้จัดการทั่วไป