ธุรกิจการรับจ้างจัดงาน เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญของการตอบสนองความต้องการและจุดมุ่งหมายของลูกค้า ดำเนินงานหลักภายใต้ บริษัท กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น จำกัด หรือ BEX สร้างสรรค์กิจกรรมสำคัญต่าง ๆ อย่างครบวงจรให้แก่ทั้งภาครัฐและเอกชน ไม่ว่าจะเป็นงานเทศกาล งานคอนเสิร์ต งานสัมมนา งานพิธีการ หรือการประชุมระดับชาติต่าง ๆ
ที่ผ่านมาบริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากให้ดำเนินการจัดงานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มธุรกิจภาคเอกชน, กลุ่มบริษัทตัวแทนโฆษณา และหน่วยงานภาครัฐ อาทิ World Expo 2015 ประเทศอิตาลี, งานประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 34 และ ครั้งที่ 35 , งานกาชาด สภากาชาดไทย, และงาน Money Me Show ซึ่งจัดให้แก่ธนาคารกสิกรไทย เป็นต้น

นอกเหนือจากกิจกรรมรับจ้างจัดงานให้กับหน่วยงานภายนอกแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่บริษัทจัดขึ้นเพื่อต่อยอดจากรายการที่มีกระแสความนิยม โดยเป็นกิจกรรมที่จัดเป็นประจำต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผู้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างครบวงจรอีกด้วย อาทิเช่น งานร้านเด็ดประเทศไทย, งาน Siam Street เป็นต้น

และเนื่องด้วยกระแสการเปลี่ยนแปลงของภาคธุรกิจเข้าสู่ Digital Transformation ทางบริษัทจึงพัฒนา Activity Event และ Entertainment Event ในรูปแบบออนไลน์ (Online Event หรือ Virtual Event) ผ่านการ Live Steaming บนแอพพลิเคชั่นหลากหลายแพลตฟอร์ม อาทิ Facebook, Youtube, Instagram, tiktok รวมถึงระบบ Live อื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า อาทิเช่น งานของไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง, ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า Haier, แคมเปญ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” season 1-2, “งานกาชาดออนไลน์ ประจำปี 2563 และประจำปี 2564”, “งานรวมศิลป์แผ่นดินสยาม 2564” และงานผ้าไทย “ไทยเทมส์” ของกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม เป็นต้น

BEX

ทุกความต้องการของลูกค้าถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนางาน เพื่อส่งต่อช่วงเวลาที่ดี และประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับลูกค้า เพราะเราเชื่อว่าลูกค้าทุกคนมีความสำคัญ และทุกงานเราสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่ดีเพื่อลูกค้าได้ด้วยแนวคิดและทีมงานคุณภาพ ดังคำที่เรายึดมั่น “Never Say Never”
“...ทีมของเราสร้างสรรค์กิจกรรมทั้งหมดด้วยความรัก ความเข้าใจในพฤติกรรม และความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ว่าความต้องการของลูกค้าจะยากขนาดไหนเราจะพยายามหาทางออกและคำตอบที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอ…”

บริษัท กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่)

โทรศัพท์: 02-009-9999 , 02-009-9382

เว็บไซต์: https://www.bex.co.th/th