รายงานผลการใช้เงินเพิ่มทุน

01 กุมภาพันธ์ 2549
ที่ WORK 001 / 2549 วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2549 เรื่อง รายงานผลการใช้เงินเพิ่มทุน เรียน กรรมการผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ("บริษัท") ได้เสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนในระหว่างวันที่ 20 - 22 กันยายน 2547 และได้รับเงินเพิ่มทุน (ภายหลังหักค่าใช้จ่ายในการเสนอขายหลักทรัพย์) จำนวนรวมประมาณ 563 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์การใช้เงินตามที่ระบุไว้ในหนังสือชี้ชวนเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัท ทั้งนี้บริษัทขอรายงานผลการใช้เงินเพิ่มทุนดังกล่าว สิ้นสุด ณ 31 ธันวาคม 2548 ดังนี้ วัตถุประสงค์ของการใช้เงิน จำนวนเงินโดยประมาณ จำนวนเงินที่ใช้ไปแล้ว คงเหลือ (ล้านบาท) (ล้านบาท) (ล้านบาท) 1. โครงการสร้างสตูดิโอ 300 130.05 169.95 และสำนักงานแห่งใหม่ 2. ขยายธุรกิจและเป็นเงิน 263 11.00 252.00 ทุนหมุนเวียน - บจ.หัวฟิล์มท้ายฟิล์ม - ก่อตั้งเมื่อ 7 ต.ค.2548 (5 ล้านบาท) - บจ.โต๊ะกลม (6 ล้านบาท) - เพิ่มทุนเมื่อ 30 ก.ย.2548 จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) (นายครรชิต ควะชาติ) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน