28 กุมภาพันธ์ 2549
ที่ WORK 002/2549 วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2549 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการครั้งที่ 1/2549 เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ("บริษัท") ได้จัดให้มี การประชุมคณะกรรมการครั้งที่ 1/2549 ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา 15.00 น. ณ สำนักงานของบริษัทซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 50/54-56 ม.8 ถ.พหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตเขนบางเขน กรุงเทพมหานคร บริษัทจึงขอแจ้งมติที่ประชุมดังกล่าวมาดังนี้ 1. พิจารณารับรองรายงานการประชุมของบริษัท ครั้งที่ 5/2548 เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2548 2. รับรองผลการดำเนินงานของบริษัทสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2548 และให้เสนอต่อที่ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นเพื่อพิจารณารับรอง 3. รับรองงบดุลและงบกำไรขาดทุนของบริษัทสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2548 ซึ่งได้ผ่านการตรวจสอบจากผู้สอบบัญชีของบริษัทแล้ว และให้เสนอต่อที่ประชุมใหญ่ สามัญผู้ถือหุ้นเพื่อพิจารณาอนุมัติ 4. อนุมัติการจัดสรรเงินกำไรและการประกาศจ่ายเงินปันผล ประจำปี 2548 เป็นจำนวนหุ้นละ 0.65 บาท (หกสิบห้าสตางค์) ให้แก่ผู้ถือหุ้นของบริษัท ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2549 และให้เสนอเรื่องดังกล่าวต่อที่ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น เพื่อพิจารณาอนุมัติ 5. การแต่งตั้งกรรมการตามวาระ ตามกฎข้อบังคับของบริษัทมีมติให้กรรมการ 3 ท่าน ลาออกจากตำแหน่งตามวาระ ได้แก่ นายนุวัทฐ จั่นบำรุง, นางสาวมาลี ปานพชร และนางเบญจมาศ จันปุ่ม และเสนอแต่งตั้งกลับเข้าใหม่ 6. อนุมัติให้ นางเกษรี ณรงค์เดช ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 76 แห่งสำนักงาน เอ.เอ็ม.ที. แอสโซซิเอท เป็นผู้สอบบัญชีของบริษัท ประจำปี 2549 ต่อ พร้อมทั้งกำหนดค่าตอบแทนกรรมการสอบบัญชีเป็นจำนวนเงิน 900,000 บาท (เก้าแสนบาทถ้วน) 7. กำหนดให้มีการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2549 และกำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการ โอนหุ้นเพื่อสิทธิในการเข้าร่วมประชุมของผู้ถือหุ้น และสิทธิในการรับเงินปันผล ดังนี้คือ 7.1 กำหนดวันประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2549 ในวันที่ 10 เมษายน 2549 ณ หอประชุมศ.สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีระเบียบวาระการประชุมดังนี้ 7.1.1 พิจารณาผลการดำเนินงานของบริษัทสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2548 7.1.2 พิจารณารับรองงบดุลและงบกำไรขาดทุนของบริษัท สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2548 7.1.3 พิจารณาจัดสรรเงินกำไร และการประกาศจ่ายเงินปันผล 7.1.4 พิจารณาการลาออกและแต่งตั้งกรรมการตามวาระ 7.1.5 พิจารณาเรื่องอื่นๆ (ถ้ามี) 7.2 กำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้น เพื่อกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิในการเข้าร่วมประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2549 และสิทธิการรับเงินปันผล ในวันที่ 20 มีนาคม 2549 เวลา 12.00 น. จนกว่าการประชุมจะแล้วเสร็จ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) (นายครรชิต ควะชาติ) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารและการเงิน