29 มีนาคม 2549
ที่ WORK 007/2549 วันที่ 28 มีนาคม 2549 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการครั้งที่ 2/2549 เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) (?บริษัท?) ได้จัดให้มี การประชุมคณะกรรมการครั้งที่ 2/2549 ในวันที่ 28 มีนาคม 2549 เวลา 10.30 น. ณ สำนักงานของบริษัทซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 50/54-56 ม.8 ถ.พหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ บริษัทจึงขอแจ้งมติที่ประชุมดังกล่าวมาดังนี้ 1. พิจารณารับรองรายงานการประชุมของบริษัท ครั้งที่ 1/2549 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2549 2. อนุมัติให้ดำเนินการสร้างอาคารส่วนต่อเติม 5 ชั้น โครงการเวิร์คพอยท์สตูดิโอ เพื่อเป็นที่ตั้งสำนักงานของบริษัทย่อยในเครือฯ และอาคารเก็บฉากรายการ ราคางานก่อสร้างเป็นเงิน 28,972,354.33 บาท (ยี่สิบแปดล้านเก้าแสนเจ็ดหมื่นสองพันสามร้อยห้าสิบสี่บาทสามสิบสามสตางค์) ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) (นายครรชิต ควะชาติ) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารและการเงิน