แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการครั้งที่ 3/2551 และประกาศจ่ายปันผล

13 สิงหาคม 2551
ที่ WORK 012/2551 วันที่ 11 สิงหาคม 2551 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการครั้งที่ 3/2551 เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ("บริษัท") ได้จัดให้มีการประชุม คณะกรรมการครั้งที่ 3/2551 ในวันที่ 11 สิงหาคม 2551 เวลา 15.00 น. ณ สำนักงานของบริษัท ซึ่งตั้งอยู่ เลขที่ 99 หมู่ที่ 2 ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี บริษัทจึงขอแจ้งมติที่ประชุมดังกล่าวมาดังนี้ 1. รับรองรายงานการประชุมของบริษัท ครั้งที่ 2/2551 เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2551 2. รับรองผลการดำเนินงานของบริษัทสิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2551 3. รับรองงบดุลและงบกำไรขาดทุนของบริษัทสิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2551 ซึ่งได้ผ่านการ ตรวจสอบจากผู้สอบบัญชีของบริษัทแล้ว 4. อนุมัติการจัดสรรเงินกำไรและประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล สำหรับผลการดำเนินงานงวด 6 เดือน สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2551 ในอัตราหุ้นละ 0.33 บาท (สามสิบสามสตางค์) จำนวน 200 ล้านหุ้น รวมเป็นจำนวนเงิน 66 ล้านบาท โดยกำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นเพื่อ สิทธิในการรับเงินปันผล ในวันที่ 27 สิงหาคม 2551 เวลา 12.00น. และกำหนดจ่ายเงินปันผลใน วันที่ 10 กันยายน 2551 5. อนุมัติแต่งตั้ง นายครรชิต ควะชาติ ดำรงตำแหน่งเลขานุการบริษัท โดยให้มีหน้าที่ตามที่กำหนด ไว้ในพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ฉบับที่ 4) พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ให้มีผลตั้งแต่ วันที่ 11 สิงหาคม 2551 เป็นต้นไป จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) (นายครรชิต ควะชาติ) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน