30 ตุลาคม 2551
ที่ /WORK 015/2551 วันที่ 29 ตุลาคม 2551 เรื่อง แจ้งการจัดตั้งบริษัทใหม่ 2 บริษัท เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งว่าบริษัทได้ดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ 2 บริษัท ตามรายละเอียดดังนี้ 1. บริษัท ซิกซ์เนเจอร์ อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด ประเภทธุรกิจ : จัดงานแสดงต่างๆ ทุนจดทะเบียน : 5 ล้านบาท แบ่งออกเป็น 500,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 10 บาท (เรียกชำระเต็มมูลค่า) สัดส่วนการถือหุ้น : - บริษัทฯ ร้อยละ 65 ของทุนทั้งหมด - คุณทศเทพ วงศ์หนองเตย ร้อยละ 35 ของทุนทั้งหมด 2. บริษัท กำกับการดี จำกัด ประเภทธุรกิจ : ผลิตรายการบันเทิงทุกชนิด ทุนจดทะเบียน : 5 ล้านบาท แบ่งออกเป็น 500,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 10 บาท (เรียกชำระ 25% ของทุนจดทะเบียน) สัดส่วนการถือหุ้น : - บริษัทฯ ร้อยละ 60 ของทุนทั้งหมด - คุณชวลิต พงศ์ไชยยง ร้อยละ 40 ของทุนทั้งหมด จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) (นายครรชิต ควะชาติ) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน ผู้มีอำนาจรายงานสารสนเทศ