การเสนอวาระและเสนอชื่อกรรมการสำหรับประชุมผู้ถือหุ้น ปี 2553

08 กุมภาพันธ์ 2553
ที่ WORK 01/2553 วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2553 เรื่อง ขอเชิญผู้ถือหุ้นเสนอระเบียบวาระการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2553 และชื่อบุคคลเพื่อ เข้ารับการเลือกตั้งเป็นกรรมการล่วงหน้า เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ("บริษัท") ขอเรียนว่า เพื่อให้เป็นไป ตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี เกี่ยวกับการดูแลสิทธิของผู้ถือหุ้น บริษัทจึงขอเชิญผู้ถือหุ้นเสนอ ระเบียบวาระการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2553 และชื่อบุคคลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อรับการ พิจารณาเลือกตั้งเป็นกรรมการบริษัทล่วงหน้า โดยหลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติได้เผยแพร่บนเว็บไซต์ของ บริษัทที่ http://www.workpoint.co.th ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2553 ถึงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2553 จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ________________________________________ นายครรชิต ควะชาติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน ผู้มีอำนาจรายงานสารสนเทศ