สาวเสียงใส “อิ้งค์ วรันธร” ขอตามหานักร้อง “เสียงเพราะ” มาร้องฟีเจอริ่งครั้งแรก!!!

12 กรกฎาคม 2566

กรี๊ดสนั่นเมือง! กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของรายการสุดปังที่คุณคิดถึง “I Can See Your Voice Thailand” นักร้องซ่อนแอบ ประเดิมเทปแรกโซเชียลแตก!!! ไปกับนักร้องขวัญใจ T-Pop หนุ่มหน้าใส “พีพี กฤษฏ์” ทำเอาแฟน ๆ ทั้งประเทศประทับใจไปกับความคิ้วท์ เสียงดีมีเสน่ห์ และขอปรบมือ! ที่สามารถทำภารกิจสำเร็จเลือก “นักร้องเสียงเพราะ” มาเป็นคู่ฟีเจอริ่ง

พุธนี้ ถ้าพูดถึงศิลปิน T-Pop สาวสวยที่มีแฟนคลับเยอะสุด ๆ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “อิ้งค์ วรันธร” ฉายาเจ้าหญิงแห่งเพลงซินธ์ป๊อป (Synthesizer Pop) ศิลปินสาวน่ารักสดใส น้ำเสียงโดนใจ เจ้าของเพลงฮิตมากมายหลายล้านวิว อาทิ ชอบอยู่คนเดียว , สายตาหลอกกันไม่ได้ , ดีใจด้วยนะ , ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม และ เพลงดังอีกมากมาย สมกับที่เป็นศิลปิน T-Pop แถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งจะมาตามหานักร้อง เสียงเพราะ VS เสียงเพี้ยน และจะได้คู่ฟีเจอริ่งโดนใจหรือไม่ต้องลุ้นกัน พร้อมแก๊งนักสืบตัวจี๊ด! มาร่วมกันปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ อาทิ เจแปน ภาณุพรรณ , ซาร่า โฮเลอร์ , ดีเจมะตูม , เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ซึ่งความฟินยังเหมือนเดิม...ทางรายการเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้มาชมและเชียร์ศิลปินที่คุณรักแบบชิดขอบเวที คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ติดตามความสนุกและร่วม “จับโป๊ะ” ไปพร้อมกันในรายการ “I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ” ออกอากาศ วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 ทางช่องเวิร์คพอยท์ และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางออนไลน์ Facebook, Instagram และ Twitter พิมพ์คำว่า I Can See Your Voice พร้อมช่องทางใหม่ TIKTOK : icanseeyourvoiceofficial จะได้ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว