เวิร์คพอยท์ลุยตลาดเกมออนไลน์ ต่อยอดธุรกิจ เปิดตัว Alpaca Story เกม MMORPG แฟนตาซี สุดคิ้วท์ นุ่มฟูที่สุด โดยฝีมือคนไทย!

20 ตุลาคม 2566

Soft Launch เปิดตัวกันไปแล้วในงาน Thailand Game Show 2023 กับเกม “Alpaca Story by Workpoint” เกมออนไลน์แอคชั่นแฟนตาซีที่นุ่มฟูที่สุดในศตวรรษ อีกหนึ่งธุรกิจจากกลุ่มบริษัท เวิร์คพอยท์ที่เล็งเห็นโอกาสหันมาต่อยอดเจาะตลาดเกมมิ่ง เนื่องจากอุตสาหกรรมเกมไทย เป็นอุตสาหกรรมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ที่มีมูลค่าการเติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี และศักยภาพในการพัฒนาเชื่อมโยงกับธุรกิจอื่นๆ ได้อีกมากมาย

จุดเด่นของเกม Alpaca Story คือ เกมสไตล์ MMORPG (Massive Multiplayer Online Role-Playing Game) ที่พัฒนาโดยฝีมือคนไทย ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับภาพกราฟฟิคสวยๆ ของโลก แฟนตาซี และได้สวมบทบาทเป็นอัลปากานักผจญภัยสุดคิ้วท์ ฝึกฝนตัวเองให้แข็งแกร่ง เพื่อออกตามหาพระอาทิตย์ที่สูญหายไปจากอาณาจักรในโลกเสมือนที่สนุกไปพร้อมกับเกมเมอร์คนอื่นๆ ได้ และยังสามารถพัฒนาฟีเจอร์ตัวละครอัลปากาของเราให้แข็งแกร่งขึ้น อัพสกิล อัพเลเวล ให้สามารถต่อสู้กับ มอนสเตอร์ในดินแดนแห่งตะวัน

เกม Alpaca Story จะให้ผู้เล่นสร้างตัวละครให้มีคาแรกเตอร์ได้ตามใจต้องการ ปรับการแต่งตัวเปลี่ยนหน้า ทรงผม สีผม (สีขน) สีผิว และจัดเต็มกับอาชีพภายในเกมให้เลือกถึง 6 สายอาชีพ นั่นคือ Swordsman, Rogue, Hunter, Magician, Cleric และ Collector แต่ละสายอาชีพจะมีจุดเด่น อาวุธ ทักษะ และเทคนิกการต่อสู้แตกต่างกันไป ซึ่งจะพัฒนาไปเป็นคลาสอื่นได้อีกหลากหลาย

เกมออนไลน์ที่นุ่มฟูที่สุดในศตวรรษ พร้อมบุกปล่อยความสนุกให้ได้เล่นกันแบบฟรีๆ บน PC ในเวอร์ชั่นเบต้าปลายปีนี้ หากอยากได้ฟีเจอร์พิเศษ ก็สามารถ Subscribe เติมเงิน เติมพาส รายเดือน เพื่อสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นได้อีกด้วย

ฉลองการ Kick Off เปิดตัวด้วยของขวัญสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-Registration) รับ Item ลิมิเต็ดในเกมแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่จะมีเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น! ลงทะเบียนได้ทาง https://alpacastory.workpoint.co.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถติดตามรายละเอียด Alpaca Story by Workpoint ได้ที่เฟสบุ๊ค : Alpaca Story