“อาย ปาลิตา” หมอลำไอดอล ปล่อยซิงเกิลยืนข้างคนโสด “ข้ามวาเลนไทน์ไปได้บ่” ฟังและรับชมได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube “ Newgen Entertainment”

13 กุมภาพันธ์ 2567

นับได้ว่าวงการเพลงหมอลำได้มีศิลปินคุณภาพเพิ่มมาอีกหนึ่งผลผลิตจากรายการโทรทัศน์ชื่อดัง “หมอลำไอดอล” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 กับผลงานซิงเกิลล่าสุด “ข้ามวาเลนไทน์ไปได้บ่” จาก “อาย ปาลิตา เชื้อสาวะถี” หนึ่งในศิลปินหมอลำไอดอล ในสังกัดค่ายเพลงหมอลำน้องใหม่ “Newgen Entertainment” (นิวเจน เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ดูแลและบริหารค่ายโดย “เฮียหน่อย สุชาติ อินทร์พรหม”

“ข้ามวาเลนไทน์ไปได้บ่” ซิงเกิลล่าสุดจาก “อาย ปาลิตา” ที่มาพร้อมกับการเป็นตัวศิลปินหมอลำอย่างเต็มตัว โดยเพลงนี้มีเนื้อหาและพูดถึงเรื่องราวที่เป็น ”ตัวแทนของคนโสดที่อยากก้าวผ่านวันวาเลนไทน์ไปให้ได้ เพราะเป็นวันของคนมีคู่และอิจฉาคนมีคู่ แต่ตัวเองนั้นยังเป็นคนโสดที่เดียวดาย ไม่ว่าจะเทศกาลหรือวันไหนก็ไม่ทรมานเท่ากับวันนี้ อยากให้ผ่านและก้าวข้ามวันวาเลนไทน์ไปได้โดยเร็ว” ทั้งนี้นอกจากความหมายที่โดนใจแล้ว ภาษาอีสานที่ฟังแล้วเข้าใจง่ายบวกกับทำนองเพลงและดนตรี ยิ่งทำให้เพลงนี้เป็นที่ติดหู ติดปากของทุกคนได้ง่าย อีกทั้งน้ำเสียงอันไพเราะเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของ “อาย ปาลิตา” ทำให้เพลงนี้อาจกลายเป็นเพลงชาติของคนโสดหรือคนไม่มีคู่ เหมาะกับเทศกาลในเดือนกุมภาพันธ์นี้อย่างแน่นอน

สามารถรับฟังและรับชม Official MV ซิงเกิล “ข้ามวาเลนไทน์ไปได้บ่” จาก “อาย ปาลิตา” ได้แล้ววันนี้ ทางช่องยูทูป New Gen Entertainment (หมอลำไอดอล) และติดตามทุกความความเคลื่อนไหวของศิลปินหมอลำไอดอลทั้งหมด ได้ทาง Facebook และ TikTok : New Gen Entertainment