“LACTASOY CUP” ขอนแก่น สุดมันส์ ได้แชมป์ 4 รุ่น ลุยต่อ “กระบี่”

เป็นอีกทัวร์นาเม้นท์ที่ดุเดือดสุดมันส์ กับการแข่งขันบาสเกตบอล 3x3 “LACTASOY CUP” Road to 3Fight3 Basket Boy ผ่านไปแล้ว 3 สนาม เชียงราย, ชลบุรี และล่าสุดที่ จ.ขอนแก่น ทั้งนักกีฬา กองเชียร์ ทุ่มเทกำลังกาย กำลังใจกันอย่างเต็มที่
โดยการแข่งขันจัดเต็มทั้ง 2 วัน จนได้ทีมชนะเลิศของทั้ง 4 รุ่น ชนะเลิสรุ่น อายุ 14 ปี ได้แก่ทีม “สาธิตพิบูลยบำเพ็ญ” ชนะเลิสรุ่น อายุ 16 ปี ได้แก่ทีม “KWN RED” ชนะเลิสรุ่น อายุ 18 ปี ได้แก่ทีม “พนมไพร” และชนะเลิสรุ่น อายุ 21 ปี ได้แก่ทีม “คุณจี๊ดยอดผักภูเก็ต” และในวันที่ 27-28 ก.ย.นี้ จะทำการแข่งขันกันต่อกับ สนามที่ 4 จ.กระบี่ ซึ่งการแข่งขันหาแชมป์ทั้ง 6 สนามทั่วประเทศในครั้งนี้ จะมีการค้นหาผู้เล่นที่โดดเด่นในแต่ละสนาม เพื่อมาเป็นตัวจริงในรายการ 3Fight3 Basket Boy ซีซั่น 2 อีกด้วย
นักกีฬาที่สนใจยังสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันอีก 3 สนามที่เหลือได้ ติดตามรายละเอียดการรับสมัคร รวมถึงความเคลื่อนไหวของการแข่งขัน “LACTASOY CUP” ได้ทางเพจเฟซบุ๊กแฟนเพจ 3Fight3 Basket Boy