เปิดแคตตาล็อกชีวิต! BNK รุ่น 2 ผ่านรายการใหม่ BNK48 SENPAI 2nd Generation
เตรียมลงจอให้ติดตามพร้อมกันกับเส้นทางชีวิตของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอมนิยมในยุคปัจจุบันอย่าง BNK48 กับรายการ “BNK48 SENPAI 2nd Generation” (บีเอ็นเคโฟตี้เอท เซ็นไป เซคเคินด เจเนอเรชัน) ที่จะออกอากาศเทปแรกในวันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 15.30 - 16.30 น. รายการกึ่งสารคดี เรียลลิตี้ ที่จะพาทุกคนไปรู้จักกับเหล่า Members BNK48 รุ่น 2 ให้มากขึ้น ผ่านการตามติดเรื่องราวในชีวิตของเหล่า Members รุ่น 2 แบบเอ็กซ์คลูซีฟตั้งแต่ก้าวแรก ที่จะทำให้ทุกคนเห็นความพยายาม ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ กว่าจะได้มาเป็น 1 ใน Members BNK48 รุ่น 2
ซึ่งเรื่องราวของเหล่า Members BNK48 รุ่น 2 ที่จะได้เห็นในรายการ เรียกได้ว่ามีทุกอรรถรส ทั้งสนุก สุข เศร้า และมีน้ำตาซึ่งในแต่ละสัปดาห์จะเล่าเรื่องผ่านชีวิตของตัว Members BNK48 รุ่น 2 แต่ละคน ตั้งแต่การเริ่มรับสมัครคัดเลือกเข้าออดิชั่นรอบแรก การฝึกซ้อมอย่างหนักและเข้มข้น อุปสรรคทั้งร่างกายและจิตใจ การฝ่าฟันบททดสอบที่หลากหลายที่จะก้าวไปสู่การเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปอย่างเต็มตัว และยังมีเรื่องราวในชีวิตอีกหลายๆ มุม ที่จะได้เห็นในรายการเช่นกัน ซึ่งแฟนคลับทั้งหลายจะไม่ได้เห็นภาพเหล่านี้จากที่ไหนแน่นอน
สำหรับเทปแรก ประเดิมด้วยการพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ Members BNK48 รุ่น 2 ผ่านการออดิชั่นโดยมีผู้สมัครกว่าหมื่นคน ซึ่งทุกคนแบกความหวังเพื่อมาทำความฝันของตนเองให้สำเร็จ ถึงแม้ต้องแลกด้วยน้ำตาก็ตาม พร้อมการเปิดเผยเกณฑ์การคัดเลือก ของเหล่า Members BNK48 จากปากจ๊อบซังโดยตรง..... ติดตามชมเรื่องราวของพวกเธอได้ในรายการ “BNK48 SENPAI 2nd Generation” (บีเอ็นเคโฟตี้เอท เซ็นไป เซคเคินด เจเนอเรชัน) ออกอากาศวันแรก วันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 15.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

“วี วิโอเลต” สร้างปรากฏการณ์ SO VERY DRAMATIC อบอวลด้วยพลังรัก และโมเมนต์กับ “เก้า จิรายุ”

ภาควิชาศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิคส์และกายภาพบำบัด คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ เวิร์คพอยท์ฯ เปิดพื้นที่ แข่งความรู้ ความเชี่ยวชาญ ด้านออร์โธปิดิคส์ในรายการ “The Bone เก่งเข้ากระดูก by Siriraj”
